Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Điểm đặc biệt tại Officetel Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Officetel Vinhomes Giảng Võ nằm tại số 148 Giảng Võ -  ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh, là tổ hợp dự án văn phòng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và căn hộ Officetel. Trên thế giới, định nghĩa về những căn hộ văn phòng Officetel đã được đông đảo người biết đến, tuy nhiên nó vẫn còn là khái niệm chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam Officetel là loại hình căn hộ kết hợp giữa căn hộ để ở và văn phòng để làm việc. Mô hình này đáp ứng được nhu cầu những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có hạn chế mức tài chính sử dụng để vừa ở vừa làm văn phòng , khi quy định ở Việt Nam không cho phép sử dụng các căn hộ chung cư đăng ký kinh doanh dùng làm văn phòng.
Officetel đã - đang trở thành xu hướng mới cho thị trường bất động sản thuê, mua văn phòng , các chủ đầu tư hiện nay cũng đã bắt đầu bắt kịp xu hướng và đưa những tòa Officetel vào dự án, trong đó có Dự án bất động sản Vinhomes Giảng Võ.


Dự án Vinhomes Giàng Võ dự kiến sẽ có 10 tòa cao tối đa 50 tầng , trong đó sẽ có 6-7 tòa căn hộ chung cư và 3 -4  tòa căn hộ văn phòng Officetel.
Vì sao nên đầu tư và mua Officetel Siêu dự án Vinhomes Giảng Võ ?
Trước hết Officetel Vinhomes Giảng Võ có lợi thế về vị trí địa thế . Dự án nằm tại trung tâm quận Ba Đình  của thành phố Hà Nội, là nơi kinh tế sầm uất, phát triển bậc nhất cả nước, nhộn nhịp và đông dân cư thuận tiện về mọi mặt...
Tại trung tâm quận Ba Đình, cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan, văn phòng và trụ sở của các tập đoàn, doanh nghiệp kinh tế lớn, các cơ quan hành chính đầu não của thành phố và của cả nước.
Sở hữu vị trí không chỉ thuận lợi về kinh tế , chính trị mà còn là khu vực có nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm, như khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại lớn, công viên cây xanh, nhà hàng …
Dự án Officetel Chung cư cao cấp Vinhomes giảng Võ tại đây sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn . Loại hình này phù hợp với những công ty dịch vụ làm việc 24/24h . Mức diện tích nhỏ và giá thấp hơn so với gia thuê của những loại văn phòng khác , thì nguồn vốn để đầu tư bỏ ra ban đầu sẽ thấp hơn, lợi nhuận cũng sẽ cao hơn so với những kênh đầu tư khác.Khách hàng quan tâm loại hình này có thể tham khảo tại Website:Với xu hướng mới nổi trội và sẽ còn hấp dẫn trên thị trường như hiện nay, một căn hộ Officetel Siêu dự án vinhomes giảng võ sẽ mang lại khoản lợi nhuận nhanh chóng cho nhà đầu tư, hình thức đầu tư này có tính thanh khoản cao do vậy mà cũng mang rất ít rủi ro.

Một căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ thiết kế đẹp, hiện đại - sang trọng mức diện tích phù hợp, vị trí địa lý thuận lợi, giá bán hợp lý, tính thanh khoản cao và quan trọng nhất đang là xu hướng mới nổi trong giới bất động sản hiện nay …chừng ấy đã tạo nên sức hấp dẫn của nó chưa nhỉ ? Sẽ là một kênh đầu tư hoàn hảo nếu lựa chọn Officetel Vinhomes Giảng Võ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN