Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng Luxcity Sầm Sơn hút khách

Theo nghiên cứu thị trường bất động sản căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thuộc các dự án Luxcity Sầm Sơn đang thu hút một lượng khách hàng lớn. Số liệu này là rất đáng khích lệ, nếu so với thời gian trước biệt thự các dự án khác đã được bán cùng với số lượng khách huỷ hợp đồng khá lớn.

Do lãi suất vốn vay ngân hàng giảm, nên người mua đã phần nào tỏ ra mặn mà hơn với các căn hộ, biệt thự của dự án FLC Luxcity Sầm Sơn. Hiện dự án này đang hoàn tất việc xây dựng và quản lý các căn biệt thự. Đây cũng là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn bán chạy nhất ở miền Trung hiện nay.


Quan sát động thái của khách hàng, các chuyên gia cho rằng, cho dù tình hình kinh tế khó khăn, ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua bất động sản để đầu tư, nhưng do đa phần khách hàng của phân khúc này dư dả về tiền mặt, nên việc mua bất động sản nghỉ dưỡng như là một lối sống đẳng cấp ngày càng chiếm ưu thế.

Chính vì thế, sau khi thấy được giá trị phong cách sống đích thực tại dự án FLC Luxcity Sầm Sơn khi đi vào hoạt động sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cũng như nghỉ dưỡng đẳng cấp mà nhiều khách hàng muốn sở hữu.

Ngoài khách hàng trong nước, khách mua là người nước ngoài quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng ở Luxcity Sầm Sơn cũng tăng lên đáng kể. Đối tượng khách hàng này chỉ quan tâm đến những bất động sản nằm sát bãi biển, mà không quan tâm quá nhiều đến giá bán.

Theo các chuyên gia, là trong giai đoạn hiện nay, khách hàng thực sự cần có đủ thời gian và tỉnh táo để xem xét các dự án một cách kỹ lưỡng, thay vì đầu tư theo phong trào, mua đi bán lại như trước đây.

Phần lớn khách hàng mua biệt thự của Dự án Luxcity trong thời gian gần đây đều là những nhà đầu tư nghiêm túc, trước kia đã quan tâm, nhưng chưa quyết định mua dự án tại FLC Sầm Sơn. Khi quay trở lại tham quan khu biệt thự đã và đang hoàn thiện, được tận mắt thấy ngôi nhà, nội thất và trang thiết bị cụ thể, nên khách hàng chắc chắn sẽ thích thú và đã quyết định mua.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Sầm Sơn còn nhiều cơ hội phát triển, vì một số đối tượng khách hàng chưa được khai thác hết. Đó là người Việt Nam sống và làm việc ở nước ngoài, mong muốn có ngôi nhà riêng ở "thành phố biển Sầm Sơn", một thành phố được coi là có điều kiện sống lý tưởng ở Việt Nam.

Ngoài ra, có thể có xu hướng người Hà Nội hoặc các thành phố khác chuyển về sống ở dự án FLC Sầm Sơn, khi họ đã nhận thức được chất lượng và môi trường sống tốt hơn, là rất cần thiết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN