Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Cuộc sống cân bằng và phồn vinh trong từng căn hộ Vinhomes Giảng Võ


Dự án Vinhomes Giảng Võ được thiết kế với 10 tòa nhà chung cư với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tạo ra một cuộc sống cân bằng khi kết hợp giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, thoáng đãng và thân thiện với môi trường, hài hòa giữa mật độ dân cư và cảnh quan môi trường để đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của khu đô thị.


Tuổi thọ trung bình của các trung cư khác trên thị trường hiện nay là khoảng 50 năm. Riêng với dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tuổi thọ công trình sẽ lên tới 90 năm tức cao hơn so với các dự án khác 40 năm. Để làm được điều này chủ đầu tư Vingroup đã áp dụng những kĩ thuật xây dựng mới nhất, tân tiến, hiện đại luôn đảm bảo đầy đủ, chi tiết , đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về kết cấu.

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ được xây dựng theo kiểu truyền thống bao gồm các dầm, sàn, cột chịu lực. Thiết kế theo kiểu này đảm bảo sự vững chắc về kết cấu, tiến độ xây dựng hoàn thiện nhanh.

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng theo một kĩ thuật hoàn toàn mới vào loại hiện đại bậc nhất hiện nay: Toàn bộ các cột chịu lực được thay thế bằng hệ thống tường chịu lực. Kĩ thuật xây dựng này vừa đảm bảo được kết cấu bền vững cho tòa nhà đồng thời còn tối ưu hóa cho việc thiết kế căn hộ trên một mặt sàn ở Vinhomes Giảng Võ. Sẽ không còn những cây cột giữa nhà gây vướng víu, khó khăn trong việc trang trí nội thất. thay vào đó chúng ta có cả một không gian lớn hơn để tha hồ sáng tạo, bài trí …

Tổ hợp nhà ở cao cấp , trung tâm thương mại ở dự án Vinhomes Giảng Võ có tổng diện tích quy hoạch xây dựng là 364.000m2. Được thiết kế với những căn hộ cao cấp cùng hạ tầng cơ sở đồng bộ. Trung tâm thương mại ngầm với hàng ngàn gian hàng hiện đại nhất Việt Nam, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viên đa khoa quốc tế tiêu chuẩn 5 sao Vinmec, vô cùng hiện đại và sang trọng. Tất cả hội tụ tạo nên một khu đô thị hiện đại và đáng sống bậc nhất hiện nay mang tên Vinhomes Giảng Võ.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN