Cơ sở hiện đại chỉ có tại The k Park Văn Phú

Với kiểu dáng thiết kế mang style đương đại, chung cư The K Park đưa đến cho dân sinh ở sau đây những Trải Nghiệm mới lạ, thiên nhiên đương đại, sang chảnh hàng đầu.
những màu trung tính, đơn sắc như: đen cũng như trắng là các màu nhà đạo vào quy hoạch nội thất trên chung cư Hibrand The K Park, đay khi là bảng màu thường làm khá nổi bật và khẳng định cùng rất màu sáng và táo bạo.
Thiết kếcăn hộ dùng những tuyến đường nét thẳng khi là chủ yếu. Các đường thằng này có thể phát hiện thấy trong cụ thể phong cách thiết kế, sử dụng những hình khối học tất cả màu mạnh, cửa ngõ sổ trần cũng như các hình khối hình học trong những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và điêu khắc trang trí vào căn nhà. Những bầu không khí trống (tường, trần) đóng góp vai trò quan trọng, khiến nền trung hòa cho những đặc điểm chi tiết.

Kim loại sáng màu giống như chrome, nickel cũng như inox đóng vai trò đặc biệt quan trọng nhờ đặc tính bền, cũng như bề mặt bên ngoài sáng bóng loáng.
Nhẵn mịn, cắt sắc góc, sử dụng các hình khối hình học là các Điểm lưu ý căn bản của đồ nội thất. Đồ thiết kế bên trong bọc đệm thường đưa black color, trắng hay màu trung tính cùng vật liệu có mặt phẳng cùng với gia công bằng chất liệu nhìn tự nhiên giống như len, cotton, linen, lụa hay đay. Các đồ nội thất đơn giản, nhỏ và gọn, không có con đường cong hay trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn cũng như ghế dài có đệm thường nhằm lộ chân. Giường cũng như ghế thường không có drap phủ cầu kỳ cùng rất đăng-ten, dây tua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]