Con đường đi mới tại dự án Virgo Nha Trang

Nhiều bạn đang thắc mắc tại sao các căn hộ khác bán giá chỉ có khoảng 32-34 triệu như sản phẩm như Condote Virgo Nha Trang lúc mới chào bán ( sản phẩm có cùng con đường nguyễn thị minh khai) sẽ ra sao và như thế nào.
Trên thực tế nếu bạn quan tâm sẽ hiểu rõ vấn đề về giá và có phương án xây dựng đặc biệt nhất.
tại sao lúc mới mở bán giá condotel panorama biển xinh đẹp có giá thấp nhất là 32 triệu? ở thời điểm này khi mở bán condotel panorama có hai mô hình thừa hưởng một là hình thức chưa có thiết kế bên trong hai là hình thức có đầy đủ nội thất. Với hình thức chưa có nội thất thì bạn sẽ tự hoàn thiện rồi sau như thế để ở hoặc bàn giao lại cho doanh nghiệp quản lý để cho thuê. một gói hoàn thiện thiết kế bên trong có trị ít nhất từ 300 triệu. Và với dự án Virgo Nha Trang là một trong những dự án điển hình.
Đối với condotel virgo biển xinh đẹp thì hoàn toàn khác với các gói như: căn hộ để ở có 84 căn , căn hộ nghỉ dưỡng để triển khai sinh lời có 300 căn và có hơn 200 căn hotel chủ đầu tư để sử dụng.
Cảnh quan tại FLC Ngọc Vừng có nét gì khác biệt
mức giá thấp nhất là 1,3 tỷ /căn đã gồm có đầy đủ nội thất 5 sao liền và rời tường( khi bàn giao quý khách chỉ cần sách vali đến là có tại sinh hoạt ổn định luôn) và đã có VAT. Hiểu đơn giản hơn là dân cư khi mua condotel với giá 1,3 tỷ sẽ không mất thêm bất cứ phụ phí nào khác.
Đối với cư dân đầu tư căn hộ còn được đơn vị đầu tư hấp dẫn 2 năm free dịch vụ, hỗ trợ làm hộ khẩu cho những cư dân mới. Nếu quý khách vẫn còn thăc mắc có thể đặt câu hỏi ở đây cho đơn vị đầu tư thì hãy nhanh tay gọi cho số hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]