Những thuận lợi khi đầu tư vào FLC Quảng Bình

căn hộ – Khách sạn (Condotel) là dòng sản phẩm cùng phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Đây là phân đoạn đang cực kỳ náo nhiệt tại thị trường VN. Khác với sản phẩm đầu cơ nhà ở nghỉ dưỡng, condotel chỉ cần nguồn vốn không cao (ước tính chỉ từ 700 triệu VNĐ) là giới đầu tư có thể đầu tư vào phân khúc này.


Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao căn hộ condotel FLC Quảng Bình với vị trí hướng biển cùng các Kiến trúc tinh tế và không gian sang trọng giúp du khách trải nghiệm vẹn toàn bầu không khí mát lành từ biển khơi.

Bên cạnh đó, khách ghé thăm còn được tận hưởng các dịch vụ, tiện ích cao cấp thế giới với Bể bơi nước mặn không hề nhỏ top 1 Việt Nam, sân golf 18 lỗ dạng link do nhà Kiến trúc sân golf nổi tiếng quốc tế Nicklaus Design thiết kế cùng hệ thống nhà hàng, quán bar tiên tiến.Đối với những chủ đầu tư có tiềm năng tài chính dồi dào, có thể đầu tư vài dự án condotel cùng một thời điểm để chớp lấy tiềm năng sinh lời ổn định, bền vững của Hình hức BĐS đó.

Theo những chuyên gia bất động sản, thời điểm để triển khai tốt nhất với dự án condotel chính là thời điểm số 1. nhà đầu tư sẽ ngay lập tức thu hồi được dòng vốn của mình, thậm chí doanh thu gấp đôi tại thời kì từ 3 – 12 tháng nếu sản phẩm BĐS đó có vẻ đẹp đặc biệt đối với phân khúc. Do đó, quá trình phân tích, xem là một dự án trước khi “xuống tiền” là giai đoạn then chốt quyết định đến tiềm năng thành công của mỗi nhà đầu tư.

quý khách hàng và chủ đầu tư nên biết, cùng với sự hấp dẫn vốn có của thị trường căn hộ nghỉ dưỡng, những sản phẩm sở hữu các yếu tố điểm mạnh khác nhau sẽ tạo ra lực hấp dẫn khác nhau đối với quý khách hàng.

Nói về những sản phẩm condotel tạo nhiều chú ý trên thị trường hiện nay, có thể nhắc đến các dự án của Tập đoàn FLC. Đó là FLC Quảng Bình, và dự án FLC Ngọc Vừng. Đây đều là những dự án điển hình cho dòng sản phẩm Condotel. Theo đánh giá của các chuyên gia, các căn hộ khách sạn này hội tụ những yếu tố quan trọng để hút khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xem tại website: flc-quangbinh.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]