Những yếu tố thiết thực mà CĐT mang lại cho người dân tại Vincity Sài Đồng

Chung Cư Vincity Sài Đồng xây dựng trên khu đất có Diện tích khoảng 30ha, cao 22 - 35 tầng được mọi giới đặc biệt gia nhận định tốt dựa trên từng yếu tố quan trọng như: tính thẩm mỹ, thiết kế cũng như những tiện ích quá là thiết thực mà CĐT mang lại cho người dân.

Tọa lạc trên ô đất phường Sài Đồng gần công trình Việt Hưng, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thủ đô Hà Nội. dự án Vincity Sài Đồng cung cấp từng tòa nhà thương mại giá ưu đãi dành cho đối tượng CĐT có mong muốn an cư, được hưởng vẹn toàn những lợi thế về vị trí, hạ tầng kề bên, giao thông, cùng hệ thống tiện ích quang cảnh – dịch vụ rất nhiều, đồng bộ.

Khoác lên mình một sự khác biệt so với phần còn lại, Khu đô thị Vincity Sài Đồng tạo nên một làn gió mới trong lĩnh vực Kiến trúc những tòa chung cư Chung Cư tại nước nhà khi áp dụng những công nghệ tiên tiến, tiên tiến.


Giải pháp công trình xanh tại dự án Vincity

Khu đô thị Vincity Sài Đồng được chủ đầu tư VinGroup chăm chút quá tỉ mỹ, ngoài việc thiết kế trong từng căn hộ từng thiết kế sư còn tạo cho dự án một ngoại hình lộng lẫy một bên hướng vào khu sầm uất của công trình một bên nhìn vào cảnh quan thơ ngây của dòng sông Đuống hữu tình. chủ đạo điều này đã tạo nên sự khác biệt đến đê mê của Chung Cư trong mắt mỗi người.

Kiến trúc xanh, thông minh với đầy đủ tiện ích của một công trình cao tầng hiện đại đem đến cuộc sống thuận tiện và năng động làm hài lòng người dân tại công trình Vincity Sài Đồng Long Biên.
- dự án đầu tư tận dụng tối đa lý do kiện tự nhiên là kênh gió, ánh sáng độ thông thoáng tự nhiên, giảm bớt tối đa kênh nắng.
- những tòa nhà được bố trí hợp lý về công năng sử dụng giữa từng phòng tại, tiềm năng tận dụng cảnh quan linh hoạt có thể thay đổi cục bộ theo tại sao kiện cụ thể.
- toà được lắp đặt những loại đèn Downlight LED đáp ứng cho chiếu sáng
- sử dụng hệ thống năng Số lượng mặt trời cung cấp điện năng cho chiếu sáng công cộng.
- Hệ thống xử lý nước thải công nghệ xử lý vi sinh hạn chế tác động đến môi trường.

Xem thêm: chung cư vincity tây mỗ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]