Thành công cho dự án Ceo Group Phú Quốc

Thực tế, sở dĩ đc những chủ đầu tư quản lý rộng không hề nhỏ “gật đầu” không dễ. thế cho nên, một khi được nhiều tên quốc tế “bắt tay”, cũng có nghĩa có đó là dự án tuyệt mỹ cũng như nhiều tiềm năng. Dự án lớn biệt thự sonasea đã mang lại thành công và danh tiếng đó.
Các tập toàn luôn luôn coi trọng sự tín nhiệm và tên nên rất khắt khe vào việc chọn lựa đối tác doanh nghiệp sao để cho “xứng tầm đẳng cấp”. sở dĩ lọt mắt xanh của các công ty không hề nhỏ quản lý khách sạn quốc tế, trước hết ceo group phú quốc buộc phải có kĩ năng gây dựng Khu đô thị dự án cũng như năng lực mạnh, tiếp đó dự án bắt buộc phải đáp ứng được hàng trăm ngàn chuẩn mực khắt khe về kiến thiết, phát triển, nội thất, dịch vụ… của các công ty không hề nhỏ này.
Bởi thế, cho dù đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng đang lan tràn, nhưng chỉ có một vài dự án được gắn thương hiệu quốc tế, trong đó có khu nhà ở nghỉ dưỡng Sonasea Villas của CEO Group ở Phú Quốc.
Năng lực, khả năng cũng như tầm nhìn của dự án ceo phú quốc đã vượt qua sự thẩm định của Accor.
Đọc thêm: FLC Ngọc Vừng
Dự án đầu tay của CEO Group ở Phú Quốc đi vào điều khiển đó là khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc Resort với gần 400 phòng. siêu Khu đô thị này được hoàn tất thiết kế trong vòng hơn một năm và đã phát triển thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên ở quốc tế, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu thế giới thứ nhất trên Đảo Ngọc.
Chính vì thế đó mà một phần tạo nên thành công của sonasea phú quốc như hiện nay.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]