Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Vietnam Square dự án tiên phong cho mô hình thuần Việt

“Chúng ta có thể gọi Dự án Vietnam Square là dòng bất động sản văn hóa tiên phong, bởi chúng tôi khao khát góp phần kiến tạo một nước ta xanh hơn và truyền thống hơn trong tương lai qua những Khu đô thị của mình. Đặt trọn tâm huyết và niềm tin, Phúc Khang sẽ hình thành Vietnam Square trở nên một bảo tàng văn hóa sống động. tại đây, các nghệ nhân và doanh nhân Việt Nam sẽ có lý do kiện tốt nhất để giao lưu, cống hiến, cũng như bảo tồn, nuôi dưỡng và phát huy những đam mê ngành nghề truyền thống Việt đang đứng trước nguy cơ bị lãng quên và dần mai một” - bà Mẫu nói thêm.
Trong khuôn khổ Vietbuild 2016, công ty CP đầu cơ và Xây dựng Phúc Khang vừa ra mắt chuỗi bất động sản Văn hóa - Thương mại - Du lịch xanh thuần Việt thứ nhất tại nước ta với tên gọi Vietnam Square.


Vietnam Square không đơn thuần đó là bất động sản thương mại mà chúng tôi sẽ xây dựng các cảnh vật kinh doanh truyền thống thuần Việt, cung cấp giải pháp kinh doanh cho thương hiệu Việt qua mô hình thương mại xanh, truyền thống tại các trung tâm thành phố du lịch nổi tiếng của nước ta để vừa có thể cùng đồng hành với các thương hiệu Việt quảng bá tinh hoa, đặc sản của dân tộc vừa góp phần thúc đẩy du lịch địa phương gây dựng bền vững”.
Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, cho rằng Vietnam Square không chỉ một dự án BĐS mà là một chuỗi Khu đô thị hướng đến việc gìn giữ và gây dựng những tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam, mang những nét vô cùng riêng và đặc thù dựa trên nền tảng bản sắc truyền thống Việt. Khu đô thị không chỉ giúp cho ngành du lịch TP.HCM nói riêng và ngành du lịch VN nói chung ngày càng gây dựng mạnh mẽ, là nơi để khách thăm quan tiếp cận văn hóa nước ta. Đây sẽ phát triển thành nơi quy tụ của nghệ nhân, doanh nhân trên hành trình lưu giữ và phát huy các nét đẹp văn hóa truyền thống Việt.
gần việc xây dựng, bán và cho thuê, những nhà đầu tư vào Vietnam Square còn được Ngân hàng hỗ trợ tài chính lên đến 70% và CĐT cam đoan ký hợp đồng thuê lại theo mô hình SLB (Sale and Leaseback) để làm tăng chất lượng đầu tư, thương mại cho quý khách hàng ngoài việc gia tăng giá trị Bất Động Sản theo thời gian.
Tham khảo thêm dự án:


Theo đó, nhà đầu tư được ký hợp đồng cho thuê lại với giá ổn định trong vòng 5 năm và cam kết doanh thu tối thiểu 10%/năm ngay sau khi mặt bằng tổng thể hoàn thiện đủ lý do kiện khai thác kinh doanh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN