Vinhomes Nghệ An tiềm năng lớn trên thị trường bất động sản

Vinhomes Nghệ An mang thương hiệu Vingroup, với xứ mệnh hoàn hảo, thoáng rộng, bao quát ra toàn thành phố. điểm độc đáo, Vinhomes Vinh có được vị thế “độc nhất vô nhị” với mặt chính hướng trực diện ra trục cảnh quan tiện ích, dịch vụ Trung tâm của khu đô thị với tâm điểm là bể tăm dài 50m tuyệt vời, lấy cảm hứng chỉ khoảng vườn chân mây bừng nở, cùng 10 khu vườn độc đáo

 
Bên cạnh tầm nhìn đắt giá tiền, dự án Vinhomes Nghệ An còn vượt bậc bởi TK điểm độc đáo , giúp tối đa hóa D.tích các khe sáng, bên cạnh đó vẫn hạn hẹp ánh nắng chiếu trực tiếp vào từng phòng và giúp hạ nhiệt cho những căn hộ có lô gia phía nóng. TK thông minh của những căn hộ Vinhomes Nghệ An bảo lãnh 100% số PN được giáp mặt trực tiếp với ánh sáng tự nhiên và gần 100% phạm vi bếp có khe thoáng thông gió, đối lưu không khí tuyệt vời. Đặc biệt, mật độ thang máy tại A3 rất thích hợp, với 15 thang chia làm 3 cụm, trong khi mỗi mặt sàn chỉ có 21 căn hộ, tạo thuận lợi tối đa cho việc di chuyển. những tiện ích, dịch vụ sống đẳng cấp cao khác cũng được lắp đặt đầy đủ và thống nhất ngay tại khối đế của tòa căn hộ, Bao gồm khu tập YOGA, sảnh lounge, phòng sinh hoạt cộng đồng
 
 
Với những lợi thế hoàn hảo về chỉ khoảng tiện ích và TK thông minh, được tư vấn bởi hai nhãn hiệu TK số 1 thế giới khi đi vào vận đồng ổn định, dự án Mặt bằng Vinhomes Nghệ An Minh Khai sẽ biến thành một trong những cộng đồng đẳng cấp số 1 tại hướng Nam Nghệ An .
Mặt bằng Vinhomes Nghệ An có diện tích linh động chỉ khoảng 51m2 về 137m2, gồm có 1 tới 4 phòng ngủ, được lắp đặt nội thất liền tường hiện đại. với đó, mô hình căn hộ duplex xuyên tầng nằm tại Trung tâm tháp với DT sàn ước chùng 100m2 về 102m2 liên tục là điểm nhấn của thiết kế tại khu đô thị Vinhomes Nghệ An, nhờ có được xứ mệnh đắt giá thành bao trọn trục quan cảnh chính và mang lại môi trường sống vừa sang trọng lại không kém phần riêng tư cho gia chủ.

Xem thêm dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng


 
chỉ từ địa điểm Vinhomes Nghệ An, cư dân toà A3 có sẵn lợi thế “vườn chân mây” – thụ hưởng toàn bộ tiện ích sang trọng và khép kín của chung cư như sân tennis, sân chơi trẻ em, vườn chơi cờ, sàn tập YOGA, hồ tắm ngoài trời với quầy bar nổi giống như một khu nghỉ dưỡng….
 
 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]