vượt trội mới có tại trung tâm quận Thanh Xuân - chung cư Stellar Garden

chung cư stellar garden 35 lê văn thiêm đó là tòa tháp đôi ngụ ở 35 Lê Văn Thiêm. Đây là loại hình đầy tâm huyết của chủ đầu tư Công ty CP Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh nhằm tạo dựng một chốn an cư tuyệt mỹ, tiên tiến, vip và mát mẻ. Để làm được điều đó, chủ đầu tư Quang Minh đã lựa chọn những đối tác tin cậy – tín nhiệm top 1 Việt Nam như Tổng thầu thi công Hòa Bình và sự góp mặt của đa dạng thương hiệu nội thất nổi tiếp hàng đầu như sơn ICI, thiết bị vệ sinh Bravat, thiết bị điện Schneider, điều hòa Mitsubishi, khóa vân tay Adel… để xây dựng và tăng trưởng Tháp đôi chung cư stellar garden 35 lê văn thiêm.
Tọa lạc ở ngã tư Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum vị trí trung tâm trong kế cận Trung Hòa Nhân chủ đạo – Khu đô thị tiên tiến, sầm uất tại thành phố Hà Nội Tháp đôi chung cư stellar garden 35 lê văn thiêm không chỉ bảo đảm cho chủ nhân căn hộ một không gian thoáng mát, xanh, sạch để thoải mái tinh thần mà còn thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đồng bộ và môi trường dân trí cao của vùng lân cận này.
stellar garden 35 lê văn thiêm được xây dựng với 2 tòa tháp cao 30 tầng nối với nhau bằng khối đế TTTM cao 5 tầng, 2 tầng hầm liên thông trên toàn khu đất kế cận 7000m2. Từ tầng 6 trở lên đến tầng 28 đó là các nhà với tiết diện hợp lý từ 92.2 m2 đến 153 m2 phù hợp với nhu cầu đa dạng của các gia đình bây giờ. Mật độ xây dựng thấp, mỗi sàn được bố trí chỉ có 7 nhà, 03 thang máy tự động tốc độ cao của Mitsibishi, 2 thang thoát hiểm.Vào ngày 13/05 gần đây, Ngân hàng BIDV và chủ đầu tư Quang Minh đã kí kết văn kiện tài trợ công trình, bao gồm: hợp đồng tín dụng tài trợ công trình, hợp đồng cấp hạn mức bảo lãnh thanh toán cho công trình, hợp đồng cấp bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà tại tăng trưởng trong tương lai và thỏa thuận toàn diện cung cấp tín dụng và các loại sản phẩm dịch vụ ngân hàng với doanh nghiệp và các quý khách hàng cá nhân mua nhà ở công trình. điều đó cũng tạo niềm tin cho quý khách hàng mua nhà, vì ngân hàng bảo lãnh đã bắt buộc phải thẩm định cực kỳ kỹ về tính pháp lý của công trình cũng như năng lực của chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]