CẢM NHẬN VẺ ĐẸP MÀ DỰ ÁN BIỆT THỰ FLC QUẢNG BÌNH MANG LẠI

Sở hữu vị trí chiến lược bậc nhất tại Quảng Bình. Quần thể biệt thự flc quảng bình Resort sở hữu nằm trong xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy thuộc tỉnh Quảng Bình . Với địa hình đẹp và tiện dụng cho đi lại , từ đây du khách sở hữu thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh kỳ quan tự nhiên ở condotel flc quảng bình. biệt thự trên đồi hướng biển được các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng nhận định vô cùng cao, vì địa danh đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển, ngắm bình minh cũng như hoàng hôn tại ngay căn biệt thự của chính mình.Vị trí siêu dự án biệt thự flc quảng bình

Với vị trí cát trắng như sa mạc hóa, hầu như không có cộng đồng dân cư sinh sống hay canh tác. Nhiều năm nay, Quảng Bình loay hoay đã thử nghiệm nhiều loại giống cây để cải tạo nhưng không thành công. Vì vậy, nếu làm được quy hợp sân golf tại đây sẽ giúp nâng cao lợi nhuận sử dụng cho dải sa mạc cát ven biển đó. Thảm cỏ xanh, rừng cây của sân golf sẽ chống được nạn cát bay, cát chạy, bảo vệ mùa màng, nhà cửa của người dân phía trong, ven những đồi cát.

Không những thế, Quảng Bình còn có địa điểm tiện lợi về giao thông với tuyến đường hàng không, đường bộ và tuyến thủy như sân bay Đồng Hới, cảng Hòn La. quan trọng, ở năm 2016 sân bay Đồng Hới sẽ được đầu tư hoạt động thành sân bay quốc tế. Đây là nhân tố hạ tầng trọng điểm để Quảng Bình sở hữu thể lôi cuốn du khách.

Với diện tích quy mô lên đến một.900 ha, đây được coi là công trình lớn nhất mà công ty FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là chung cư hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà cả vùng miền trung bộ Việt Nam.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]