chung cư 777 Giải Phóng HUD căn hộ có mức giá hợp lý

Bạn đang muốn chọn lựa một căn hộ có mức giá hợp lý, giá trị dịch vụ đồng bộ, Kiến trúc đẹp mắt và có vị trí giao thông thuận tiện? Mọi nguyện vọng của quý khách hàng sẽ được chung cư 777 Giải Phóng HUD phục vụ. Cùng tận hưởng một cuộc sống mới tiện ích , tiên tiến hơn cùng cả gia đình với 777 Giải Phóng HUD nhé.

Được xây dựng bởi một CĐT có đa dạng EXP cùng tín nhiệm hàng đầu cả nước được coi là chủ đầu tư Vingroup. dự án 777 Giải Phóng HUD ra đời với mục tiêu xây dựng một khu đô thi tiên tiến, tạo dựng nên không gian sống vừa mát mẻ , vượt trội mà giá cả lại quá hấp dẫn, 777 Giải Phóng HUD đã được lên cảm hứng Kiến trúc và xây dựng bởi các thiết kế sư giàu EXP đến từ Tâp đoàn Vingroup.


Dự án 777 Giải Phóng HUD tọa lạc ở phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, HN , cửa ngõ phía Tây của thành phố trên trục đường Đại lộ Thăng Long. từ đây, bạn có thể khá dễ dàng đi lại đến các vùng lân cận lân cận của thành phố như quận Cầu Giấy, quận Ba Đình… một cách cực kỳ thuận tiện .

Phường Đại Mỗ là nơi đang có sự tăng trưởng về cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, đến đây cư dân có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng ngoại khu như: Làng lụa Vạn Phúc, Đại học thế giới FPT, Bảo tàng Hà Nội… cũng như có thể cực kỳ dễ dàng qua lại đến một số địa đặc sắc của trung tâm thành phố như hồ Hoàn Kiếm , Hồ Tây, Lăng Bác…


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]