FLC Ngọc Vừng điểm nhấn của Quảng Ninh

Condotel FLC Ngọc Vừng sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm về chuyến nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng, đáng nhớ với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với bao nhiêu năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, FLC Ngọc Vừng sẽ mang đến hàng loạt những siêu tiện ích hiện đại nhất, tinh túy nhất với đẳng cấp thế giới.

gây dựng mãnh mẽ với đa dạng khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước, Chuỗi loại hình nghỉ dưỡng của FLC Group đang quá được ưa chuộng và chiếm được lòng tin của phần lớn quý khách hàng Hiện nay. Với nhiều Khu đô thị đã đi vào quản lý như: FLC Sầm SƠn Resort, FLC vĩnh Thịnh Resort, FLC Hạ Long Resort,…. Với số lượng phòng bên cạnh như được thuê kín hàng năm. Tỷ lệ lấp đầy trung bình lên tới 95% tổng số lương phòng.
Chính vì thế Condotel FLC Ngọc Vừng được kỳ vọng sẽ còn thành còn hơn nữa. Bởi Quảng ninh là 1 trong những tỉnh thành thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan hàng năm.

Xem thêm: Vị trí đắc địa của khu nhà liền kề 58 Porte De Ville

Giống như bất kỳ những khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay, ngoài vấn đề kinh doanh thì tất cả các hạng mục tại FLC Ngọc Vừng luôn được bảo trì hàng ngày, hàng tháng , hàng năm để đảm bảo chất lượng trải nghiệm tuyêt vời nhất cho khách du lịch. Những nội thất, đồ đạc Condotel FLC Ngọc Vừng khi đi vào vận hành luôn được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất.

Cũng giống như bất kỳ thị trường bất động sản trên các quốc gia thế giới hiện nay, Tiềm năng đầu tư của sản phẩm Condotel FLC Ngọc Vừng đang có xu hướng tăng cao và được quan tâm 1 cách đặc biệt

Thông tin chi tiết tại Website: http://movenpick-resort.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]