Giá bán đất nền Quảng Nam có phù hợp

sản phẩm mới Ngân Câu – Ngân Giang Đó là KĐT đất nền Quảng Nam dẫn đầu do nhà nước quy hoạch để trở nên khu đô thị động lực, kênh đến tăng trưởng một KĐT kéo dài từ Đà Nẵng đến Hội An và với mục tiêu biến thành 1 Singapore thứ 2 của châu Á.

vị trí của khu đô thị có một lợi thế rất lớn: gần sông, gần biển được bao bọc cạnh bên là khu nghỉ mát 5 sao và các trường Đại học danh tiếng.

Mặt tiền được xem là tuyến đường Đà Nẵng – Hội An dài 48m, cùng với là con đường du lịch triệu đô Sơn Trà – Điện Ngọc dài 1.5 cây số.Từ khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang giúp người dùng dễ dàng kết nối ra sân bay Quốc tế Đà Nẵng, bí quyết trung thâm thành phố Đà Nẵng tầm 8 cây mất khoảng 15 phút đi xe. Kéo theo này tại mai sau này chính là chuỗi các tuyến xa bus nhanh và tàu điện ngầm. 1 trong các ưu đãi lớn đó chính là đại lộ Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến thúc đẩy dịch chuyển cơ cấu kinh tế và cư dân nội thành Đà Nẵng. Khu sản phẩm dự án đất nền Quảng Nam phương pháp bệnh viện phụ sản chỉ 4 cây và 7 cây đến Lotte Mart.


Đây là một trong 4 vùng kinh tế động lực miền Trung, là điểm cuối của hành lang kinh tế Đông Tây với một nơi sống lý tưởng với cộng đồng dân trí cao gồm người Việt Nam, người nước ngoài.

Chưa hết kèm theo đó là các tiện ích giải trí cao cấp chỉ cách sân Golf 1.5 km, khu BBQ mang lại một cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân nơi đây.

Xem thêm: Thông tin mới nhất về đất nền ven biển Quảng Nam

Khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang có một không gian sống xanh và hiện đại với các tuyến đường phố đan xen hệ thống cây xanh mát góp phần thay đổi diện mạo cả khu. Phát triển hoàn thiện hệ thống cây xanh, tuyến phố, trung tâm, xây dựng cầu tennis, cầu lông, mini shop, khu mua sắm, cửa hàng tiện lợi, trường mầm non, nhà sinh hoạt cộng đồng,… Khu đô thị mới Ngân Câu- Ngân Giang với tiện ích đầy đủ ngay thềm nhà như trường Đại học Bộ Nội vụ, trường tiểu học Lê Hồng Phong, trường cao đẳng Việt Hàn, ngân hàng BIDV, bưu điện, bệnh viện nhi,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]