Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI MÀ DỰ ÁN SONASEA CODOTEL MANG LẠI

Cơ sở hạ tầng đồng bộ của đảo Phú Quốc không chỉ mang lại một cuộc sống tiện ích cho cư dân sống trong Sonasea Condotel & Villas mà sẽ tạo nền tảng mạnh mẽ cho sự phát triển của dự án với cơ hội sinh lời cao. hiện nay, quần thể của dự án Sonasea Condotel & Villas gồm sân gofl 9 lỗ và nhà phố thương mại đã cơ bản được hoàn thiện, dự định có thể đi vào hoạt động tại năm nay.


Tính đến tháng 7/2017, chung cư Condotel Sonasea Phú Quốc đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng và bước đầu thi công phần móng.
Không khí quy hoạch trên công trường hết sức khẩn trương và ngay lập tức. Máy móc và vật liệu thi công đã được tập kết đầy đủ. Công ty thi công chính của SonasePhú Quốc là công ty cổ phần quy hoạch và buôn bán nhà đất Hòa Bình. Đây cũng là đơn vị thi công công trình chất lượng và luôn đảm bảo tiến độ dự án. trong tháng 6 mới đây, Hòa Bình đã khẳng định được tiến độ hoàn thành dự án thần tốc của mình với việc cất nóc công trình E.Town Central vượt tiến độ 20 ngày.

Theo tính toán cụ thể, với tốc độ xây dựng trên công trường nhanh như hiện nay, Tập đoàn CEO Group sẽ bàn giao căn hộ ở Condotel Sonasea Phú Quốc cho cư dân tại năm 2018.

Chung cư Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc đang thu hút sự săn đón rất lớn của các nhà đầu tư vì những điểm đặc sắc riêng tốt đến từ chính dự án. Tập đoàn CEO Group đã cam kết nguồn lợi nhuận của dự án là 10%/năm với các Chương trình cho thuê dài hạn. Cơ sở cho sự bảo đảm cam kết doanh thu của dự án chính là cơ sở hạ tầng đồng bộ và thiết kế độc đáo theo phong cách làng quê Việt của Condotel Sonasea Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN