TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI MÀ DỰ ÁN SONASEA CODOTEL MANG LẠI

Cơ sở hạ tầng đồng bộ của đảo Phú Quốc không chỉ mang lại một cuộc sống tiện ích cho cư dân sống trong Sonasea Condotel & Villas mà sẽ tạo nền tảng mạnh mẽ cho sự phát triển của dự án với cơ hội sinh lời cao. hiện nay, quần thể của dự án Sonasea Condotel & Villas gồm sân gofl 9 lỗ và nhà phố thương mại đã cơ bản được hoàn thiện, dự định có thể đi vào hoạt động tại năm nay.


Tính đến tháng 7/2017, chung cư Condotel Sonasea Phú Quốc đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng và bước đầu thi công phần móng.
Không khí quy hoạch trên công trường hết sức khẩn trương và ngay lập tức. Máy móc và vật liệu thi công đã được tập kết đầy đủ. Công ty thi công chính của SonasePhú Quốc là công ty cổ phần quy hoạch và buôn bán nhà đất Hòa Bình. Đây cũng là đơn vị thi công công trình chất lượng và luôn đảm bảo tiến độ dự án. trong tháng 6 mới đây, Hòa Bình đã khẳng định được tiến độ hoàn thành dự án thần tốc của mình với việc cất nóc công trình E.Town Central vượt tiến độ 20 ngày.

Theo tính toán cụ thể, với tốc độ xây dựng trên công trường nhanh như hiện nay, Tập đoàn CEO Group sẽ bàn giao căn hộ ở Condotel Sonasea Phú Quốc cho cư dân tại năm 2018.

Chung cư Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc đang thu hút sự săn đón rất lớn của các nhà đầu tư vì những điểm đặc sắc riêng tốt đến từ chính dự án. Tập đoàn CEO Group đã cam kết nguồn lợi nhuận của dự án là 10%/năm với các Chương trình cho thuê dài hạn. Cơ sở cho sự bảo đảm cam kết doanh thu của dự án chính là cơ sở hạ tầng đồng bộ và thiết kế độc đáo theo phong cách làng quê Việt của Condotel Sonasea Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]