Trải nghiệm vui chơi giải trí tại Tropicana Nha Trang

Từ vị trí căn hộ Tropicana Nha Trang, du khách sở hữu thể chạm tới làn nước biển trong lành chỉ ở vòng vài bước đi bộ. song song, khoảng cách đến sân bay thế giới Cam Ranh chỉ tại vòng chưa đến 40km và chỉ 2km để đến thành phố Nha Trang.
Được kỳ vọng trở nên dự án tiêu biểu của trung tâm thành phố du lịch Nha Trang, Condotel Tropicana Nha Trang có vị trí siêu đắc địa ven biển tại số 40 Trần Phú nằm trong địa phận phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa. Đây được gọi là trục tuyến đường du lịch sôi nôi top 1 trung tâm thành phố biển Nha Trang và tụ hợp trọn vẹn những dịch vụ tiện ích du lịch cũng như cơ sở vật chất vận hành đồng bộ. Ngoài mạng lưới giao thông đa dạng: đường bộ, đường sắt, con đường thủy, con đường hàng không; những khu du lịch nghỉ ngơi vui chơi và những buổi hội, di tích văn hóa, tư nhiên cũng rất đa dạng.
Có thể nói rằng dự án đi đầu xu thế dự án condotel ở Việt Nam, khu phức hợp dự án Tropicana Nha Trang sở hữu đa dạng điểm chủ chốt hiếm sở hữu của “người đi tắt đón đầu”. So với quốc tế, mặt bằng giá chung của những condotel tại nước ta chỉ bằng 1/3. tại khi các thành phần cấu thành như vị trí trung tâm ven biển, xây dựng tối ưu, dịch vụ tiện ích tiên tiến được ghi nhận ngang thông qua so với những nước trong cùng khu vực. trong khi đó nguồn cung căn hộ giảm, quỹ đất đẹp không còn đa dạng chính là đòn bẩy tăng giá ngay khi siêu dự án đi vào hoạt động.
Xem thêm: sonasea condotel

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]