Vẻ đẹp tiềm ẩn của chung cư Summit Building


Chung cư Summit Building sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo với các chi tiết trong không gian sống được sắp xếp tinh tế và khéo léo, tạo cảm giác hài hòa trong bố cục không gian căn hộ. Xét về mặt tổng thể, Summit Building mang phong cách kiến trúc hiện đại đan xen giữa kiến trúc Việt và phong cách kiến trúc châu Âu. Hơn nữa, giống như các dự án nhà khác của Vingroup, chung cư Summit Building vẫn giữ nét kiến trúc thuần Việt với đảm bảo yếu tố phong thủy của dự án.

Kiến trúc hiện đại, không gian sống xanh là những giá trị mới mà cư dân thủ đô đang hướng tới. Khi tình trạng ô nhiễm môi trường diễn ra ngày càng nghiêm trọng tại Hà Nội, cư dân thủ đô bắt đầu hướng đến những giá trị sống mới: an toàn và khỏe mạnh. Là khu chung cư mới sánh ngang với Vinhomes Royal City, Summit Building sẽ đem đến cho cư dân những giá trị sống mới đáng chờ mong.Xem thêm: Những nét độc đáo của dự án FLC Vân Đồn

Hệ thống cây xanh được sắp xếp đan xen ở rất nhiều nơi trong dự án, vừa để tạo bóng mát cho cư dân vừa là điểm nhấn không gian tuyệt vời. Không chỉ có cây xanh, dự án Summit Building còn có hệ thống hồ điều hòa và công viên để điều hòa không khí. Trong khi chất lượng không khí ở Hà Nội đang vượt chuẩn và có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cư dân thủ đô thì sống tại Summit Building bạn hoàn toàn không còn cần phải lo đến điều đó. Cây xanh, bồn hoa, thác nước sẽ đem đến cho các cư dân sống tại dự án Summit Building một cuộc sống xanh, sạch và chất lượng.

Với các tiện ích đầy đủ và cao cấp tương đương với một dự án cao cấp như trung tâm thương mại, bể bơi rộng 500m2, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ 1000m2, nhà hàng, phố mua sắm và đi dạo, café….

Không gian sống đẳng cấp tại FLC Quảng Bình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]