Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Chính sách quà tặng hấp dẫn cho khách hàng tại Sonasea Phú Quốc

Nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu kỳ nghỉ trải nghiệm tại Novotel Phú Quốc Resort với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng khi sở hữu sản phẩm Sonasea Phú Quốc.

Những chính sách quà tặng khi mua loại hình tại Sonasea Phú Quốc

Theo đó, quý khách khi mua chung cư ở Sonasea Phú Quốc sẽ được tham gia tận hưởng cảm xúc cùng với CĐT chương trình “Sonasea – Trao gửi yêu thương” dành cho 2 người với tổng giá trị đó là 30.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng) với các ưu đãi sau:


-Tặng 02 đêm nghỉ sang trọng ở khách sạn Novotel Resort Phú Quốc.
-Tặng vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.
-Xe ô tô đưa đón tại sân bay (Thời gian áp dụng từ ngày 30/10/2017 – 30/6/2018).
chuyên, TĐ ra mắt chính sách ưu đãi bán hàng dành cho khách hàng và nhóm nhà đầu tư mua nhiều loại hình căn hộ condotel, cụ thể:
-Tặng 1% chất lượng căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) - áp dụng đối với nhà đầu tư và nhóm quý khách mua từ 2-3 căn hộ tại cùng một thời kỳ.
-Tặng 2% giá trị căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) - áp dụng đối với giới đầu tư và nhóm khách hàng mua từ 4-5 nhà tại cùng một thời điểm. -Tặng 3% chất lượng căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) - áp dụng đối với quý khách hàng và nhóm nhà đầu tư mua từ 6-10 căn hộ ở cùng một thời kỳ.
-Tặng 4% chất lượng căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) - áp dụng đối với nhà đầu tư và nhóm nhà đầu tư mua từ 11 nhà trở lên ở cùng một thời điểm.

khuyến mãi hấp dẫn này áp dụng thành công đối với các trường hợp khách hàng:

-Hoàn tất thủ tục trong vòng 15 ngày sau khi đặt cọc.
-“Các căn hộ mua cùng một thời điểm” được hiểu là từng căn hộ được quý khách đặt cọc trước thời điểm ký Hợp đồng mua bán.
-“Nhóm khách hàng” được hưởng khuyến mãi chiết khấu khi mua Số lượng không hề nhỏ đó là các người có mối quan hệ huyết thống bao gồm: bố, mẹ, con, anh, chị em ruột.
-Đối với từng nhà đầu tư và nhóm khách hàng mua thêm từng căn hộ sau thời điểm đã ký HĐMB đối với căn hộ trước tỷ lệ chiết khấu chỉ được áp dụng đối với căn hộ mua sau.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN