CONDOTEL FLC HẠ LONG “ĐI TRƯỚC ĐÓN ĐẦU” LỢI THẾ DU LỊCH QUẢNG NINH

Đất cảng Quảng Ninh vẫn đang tự vươn mình bứt phá trong lĩnh vực “công nghiệp không khói”. Với việc nhanh chóng xác định đúng hướng đầu tư, dự án condotel FLC Hạ Long đã nắm bắt được các lợi thế của du lịch Quảng Ninh trong nhiều năm tới.

Condotel FLC Hạ Long đón hướng du lịch “đất cảng”

Sự giao thoa giữa núi non, biển cả và vẻ đẹp của chiều sâu văn hóa, con người đã tạo nên một vùng du lịch tuyệt vời ở Hạ Long – Quảng Ninh. Việc kết hợp được du  lịch văn hóa, khám phá trải nghiệm tiện ích và nghỉ ngơi – vui chơi chính là xu hướng của khách du lịch hiện nay. Đây chính là nguyên nhân khiến hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều tiện nghi đổ về Hạ Long. Trong đó, chất lượng nhất chắc chắn phải nhắc tới Condotel FLC Hạ Long.

Với việc hướng đến mục tiêu xây dựng một dự án đáp ứng được trọn vẹn những gì khách hàng cần, FLC Hạ Long đã mang đến miền non nước Hạ Long một loạt những tiện ích 5 sao hàng đầu thế giới. Từ sân Golf 18 lỗ với cảnh quan đẹp bậc nhất thế giới, trường đua ngựa, Spa chăm sóc sắc đẹp, hệ thống hồ bơi… cho tới trung tâm hội nghị quốc tế hiện đại quy mô 1500 chỗ, tất cả tiện ích quy tụ vào một dự án đã giúp FLC Hạ Long không chỉ nâng tầm đẳng cấp của bản thân mà còn làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt du lịch của địa phương này.

FLC Hạ Long đang hưởng lợi gì từ du lịch Quảng Ninh

Nhờ được sự quan tâm của Chính phủ, Condotel FLC Hạ Long cũng như nhiều dự án khác đang được hưởng nhiều lợi ích từ cuộc đua cơ sở hạ tầng, chính sách, cơ chế thu hút nhà đầu tư của Quảng Ninh.
Trong tương lai, khách hàng đầu tư Condotel Hạ Long càng thêm dễ dàng nhờ hệ thống đường giao thông hiện đại. Các hạng mục sân bay quốc tế và cảng biển quốc tế sẽ được tu sửa, mở rộng để đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày một cao của khách hàng trong nước và quốc tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]