Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Quần thể giao lưu mang tên chung cư 232 Phạm Văn Đồng

Căn hộ chung cư 232 Phạm Văn Đồng nằm ở quần thể khu đô thị đô thị Giao Lưu và được ví như một đô thị nhỏ với full toàn bộ các tiện ích số 1, không gian yên bình và không khí trong sạch khiến con người liền kề gần gũi với tự nhiên.
Những căn hộ chung cư An Bình City được ban mở bán trí dọc đem lại ko khí thoáng mát nhưng lại thu hẹp chiều dài ban công khiến ta không đi ra ban công được mấy. Nhưng căn hộ An Bình City là tổ hợp dự án được thừa hưởng luôn tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án đô thị giao lưu Green Star bên cạnh, ngay sát dự án là hồ điều hòa và công viên cây cỏ vô cùng rộng. Do được quy hoạch sau nên khi giao nhà, cư dân tại đây sẽ được thừa hưởng quá nhiều tiện ích được hiện hữu sẵn có.
Chính các khu tiện ích công cộng như những nhà cửa văn hóa, thể thao, trường học, khu chợ, dịch vụ y tế, và khoảng xanh bát ngát là các khu công viên cây xanh luôn cung ứng nguồn oxy dồi dào và nhấn là một hồ nước điều hòa với diện tích gần 1.5 Ha…
– nằm kề hồ điều hòa rộng 15 ha, đường đi bộ nội khu, công viên cây xanh rộng đông đảo và khu trung tâm mua sắm tiện nghi.
– Mật độ xây dựng thấp chỉ 31% đối với tất cả sản phẩm, mật độ quy hoạch nhà cao tầng chỉ 24%.
– căn hộ được kiến trúc hợp lý với nhu cầu của những gia đình, đáng chú ý là đối với các gia đình nhiều thế hệ. Với 83% căn hộ được kiến trúc 3 phòng ngủ, với diện tích từ 83m2 trở lên sẽ tiếp cận được với nhiều gia đình có nhu cầu hơn. các căn hộ được kiến trúc tối ưu ánh sáng và thông thủy gió tốt nhất.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN