Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Virgo Nha Trang: Những ưu đãi hấp dẫn đến từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư xác nhận mua lại với giá nâng cao tới 8% giá trị căn hộ condotel ban đầu.
Đại diện nhà đầu tư công trình Virgo Nha Trang cho biết, khi mua nhà đất, tính thanh khoản và tỷ lệ tăng cao chất lượng đầu tư đó là những yếu tố giới đầu tư quan tâm nhất. Nếu căn hộ đã mua khó cho thuê hoặc bán lại thì quý khách sẽ khó thu hồi vốn và khi cần huy động vốn lại không bán được. Giá nhà lúc bán đi cũng cũng đó là vấn đề được nhiều người để ý. Công trình nhà Virgo Nha Trang.
Bởi vậy, chủ đầu tư Condotel Virgo Nha Trang xác nhận mua lại với giá tăng lên tới 8% giá trị dự án condotel đó, sau khi bàn giao và đóng đủ 95% giá trị condotel, nếu khách hàng có nhu cầu muốn bán chỉ cần làm đơn kiến nghị. Chủ đầu tư cam kết sẽ thanh toán trong vòng 20 ngày kể từ ngày quý khách hàng hoàn thiện thủ tục chuyển nhượng cho nhà đầu tư. Với chủ yếu sách này, nhà đầu tư Dự án Virgo Nha Trang giúp quý khách giải quyết 2 vấn đề quan tâm nhất là tính thanh khoản và tăng giá BĐS. Sau khi bàn giao, nhà đầu tư có thể bán bất cứ khi nào mà vẫn có lời.
“Đây đó là điểm khác biệt của Virgo Nha Trang bởi khi đó giới đầu tư muốn mua hay bán dự án condotel đơn giản, bảo đảm tính thanh khoản cho tài sản đầu tư”, đại diện chủ đầu tư cho biết.
Chị Huyền – một quý khách hàng mua căn hộ condotel tại Condotel Virgo Nha Trang cho rằng, chính sách này không chỉ củng cố niềm tin tại những quý khách hàng và quý khách có dự định mua condotel, mà nó còn bảo đảm thu hồi vốn và thể hiện trách nhiệm của nhà đầu tư.
Đối với anh Tùng, một nhà đầu tư BĐS có EXP thì chủ đạo sách mua lại này của Condotel Virgo Nha Trang thể hiện khả năng của nhà đầu tư. “Để đưa ra chính sách này, nhà đầu tư phải có đánh giá khả quan về tiềm lực của dự án, tiềm lực hoạt động và khai thác các loại sản phẩm linh hoạt và đạt năng suất phòng cao”, anh Tùng đánh giá. Nhà tiên tiến tại Condotel Virgo Nha Trang.
>> Xem thêm: Pan Pacific Đà Nẵng
Kế cận chủ đạo sách cam đoan mua lại, chủ đầu tư của Virgo Nha Trang còn cung cấp chính sách cam kết lợi nhuận 11% mỗi năm trong tám năm đầu. Theo đó, người tham gia chương trình liên kết cho thuê căn hộ condotel hưởng doanh thu hàng năm lên đến 11% giá trị căn hộ, giống với 132 triệu mỗi năm cho căn hộ từ 1,2 tỷ đổng.
Lợi nhuận năm thứ chín trở đi sẽ đó là 9% một năm. Với nguồn doanh thu ổn định thu về hàng năm, nhà đầu tư có thể nhanh chóng thu hồi khoản đầu cơ và hưởng lợi nhuận. 8/14/2017 Chính sách mua lại nhà ở Dự án Virgo Nha Trang
Virgo Nha Trang có quy mô 40 tầng, được xây dựng trên khu đất 1.490,4M2 tại số 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, TP Nha Trang do Công ty trách nhiện hữu hạn TM Dự án Virgo Nha Trang làm chủ đầu tư. Dự án sẽ cung ứng ra thị trường 144 chung cư, 200 khách sạn căn hộ (condotel) và 235 phòng khách sạn chuẩn 5 sao.
Không chỉ có vị trí đẹp nằm trong trung tâm du lịch nổi tiếng Nha Trang, Dự án Condotel Virgo Nha Trang còn là tổ hợp căn hộ cao cấp, căn hộ condote, phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Được xây trên khu đất được xác lập quyền có được vĩnh viễn, người mua dự án và dự án condotel tại Dự án Virgo Nha Trang sẽ chẳng phải lo lắng về tính pháp lý của dự án.
>> Xem thêm: FLC Đồ Sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN