Hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối tại chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn gay được nhiều ấn tượng mạnh mẽ bởi hệ hệ an ninh an toàn với hệ thống camera giám sát 24/24. Các căn hộ đều có chìa khóa dự phòng và mã số, chuông cửa có cả hiện thị hình ảnh. Luôn mang đến sự an ninh an toàn tuyệt đối cho toàn thể cư dân tại dự án.

Không gian xanh mà chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long xây dựng

Trong đó khách hàng không thể bỏ qua dự án chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long, với không gian cây xanh chiếm gần 50% đây là một điểm khác biệt lớn so với các dự án cùng phân khúc cao cấp trong cùng khu vực tại thời điểm hiện tại.
Khảo sát nhiều khách hàng cho biết yếu tố cây xanh là một điều kiện tiên quyết trong việc họ quyết định mua nhà. Và dự án chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó của khách hàng.

Thiết kế xanh của chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn được chủ đầu tư áp dụng tại những cảnh quan tiện ích. Dự án được thiết kế  kế xen kẽo nhau tuân thủ theo nguyên lý phong thủy của phương Đông. Hiếm có dự án nào thiết kế như vậy, bởi lẽ nếu dùng để xây dựng hệ thống tiện ích sẽ chiếm lượng đất gấp đôi lượng căn hộ.

Hạ tầng lân cận hiện đại xung quanh chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố, với 2 mặt tiền cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đã hoàn thiện từ lâu – đây là trung tâm kinh tế mới của thành phố có tốc độ đô thị hóa và thu hút dân cư bậc nhất. Dự án là một trong những tổn hợp công trình cao cấp của chủ đầu tư Lạc Hồng – một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong nước.
Dự án chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long  lấy ý tưởng thiết kế từ vẻ bình yên, lãng mạn, nơi ngập tràn ánh sáng và không khí tự nhiên, mỗi căn hộ tại chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long có thiết kế đặc biệt, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất. đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa cùng thiên nhiên với nhiều không gian thoáng và ban công lớn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]