Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Xem xét về năng lượng và hướng của tòa nhà

Một chung cư được xem có phong thủy tốt là khu chung cư có các tòa nhà chung cư không quá sát nhau mà sẽ có khoảng cách hài hòa giữa các khối nhà với nhau, cần tránh khe hẹp tạo gió hút do nhà cao tầng làm quá gần nhau.

Bên trong tất cả các căn hộ chung cư Manhattan Tower đều có ban công. Đây là khoảng không gian quan trọng đảm bảo cho căn hộ được tiếp xúc với thiên nhiên, nắng, gió bên ngoài. Vì vậy, ban công trong các cao ốc cũng đóng một vai trò quyết định khi lựa chọn mua căn hộ

1.  Xem xét về năng lượng và hướng của tòa nhà

Cần đặt suy nghĩ xem chung cư Manhattan Tower như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng, nhiều tầng. Ngôi nhà lớn ấy cần có được các yếu tố thuận lợi về phong thủy như hướng tốt, trắng nắng gắt, đón gió mát, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

2. Tòa chung cư phải có minh đường rộng

Đặc trưng có thể thấy rõ nhất của chung cư nói chung và Manhattan Tower nói riêng là vừa tách bạch phần riêng lại vừa phụ thuộc phần chung và có ảnh hưởng giữa các căn hộ của toà nhà với nhau.

Cũng giống như những ngôi nhà mặt đất, chung cư vẫn có khoảng đường không gian khoáng đạt phía trước. Đó có thể là khu vực cây xanh, công viên nhỏ và lý tưởng nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi, điều hòa không khí, nghỉ ngơi cho cư dân đồng thời là khoảng lùi tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận với khu vực chung cư. Đây cũng được xem là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư là nơi sinh sống.

Do vậy khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư chúng ta không chỉ quan tâm đến chỉ riêng phong thủy của căn hộ được mua mà còn phải xem xét phong thủy của toàn bộ tòa nhà.

3. Hướng của tòa nhà chung cư – một yếu tố phong thủy quan trọng khi mua căn hộ

Hướng của một tòa chung cư được xem là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không phải hướng cửa các căn hộ. Ở Việt Nam, một chung cư đẹp thường có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam do 2 hướng này sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Các cạnh ngắn quay về hướng xấu sẽ giúp cho các căn hộ bên trong giảm thiểu được ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng.

Chung cư Manhattan Tower có mặt dài hướng Đông Nam nằm trên đường Lê Văn Lương..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN